Màn hình Surface Pro 6 nhấp nháy liên tục là lỗi gì? Nguyên nhân do đâu?

Surface Pro 6 loi man hinh

Sau một thời gian dùng Surface Pro 6 thì nhiều người dùng đã có phản hồi về việc màn hình Màn hình Surface PRO 6 nhấp nháy liên tục vậy đó là lỗi gì? Nguyên nhân do đâu? Trong bài viết này hãy cùng Surface City tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhé!
Surface Pro 6 loi man hinh

Đầu tiên chúng ta trả lời câu hỏi lỗi màn hình Surface Pro 6 nhấp nháy liên tục là lỗi gì?

Đó là việc màn hình cứ nhấp nháy liên tục trong một thời gian dài mà không dừng mà bắt buộc phải tắt máy hoặc làm các biện pháp khác để có thể sử dụng tiếp

Bạn đang đọc: Màn hình Surface Pro 6 nhấp nháy liên tục là lỗi gì? Nguyên nhân do đâu?

Thứ 2 chúng ta đi tìm hiểu nguyên nhân

Để có thể khắc phục trường hợp màn hình bị nhấp nháy liên tục thì bạn cần tìm ra đúng nguyên nhân. Sau đây là một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này ở màn hình Surface Pro 6 mà bạn có thể tham khảo. Cụ thể:

Thứ nhất lỗi phần mềm
Màn hình Surface Pro 6 bị lỗi nhấp nháy liên tục do lỗi từ ứng dụng, trong đó phải kể đến các ứng dụng Norton AntiVirus, iCloud… Có thể trong quá trình cài đặt, những ứng dụng này bị xung đột với hệ thống và làm cho màn hình Surface Pro 6 bị gặp sự cố. Do đó để chấm dứt tình trạng này, bạn hãy cập nhật lại phiên bản mới nhất cho máy.

Thứ 2 lỗi do chưa update driver
Màn hình Surface Pro 6 bị lỗi nhấp nháy liên tục có thể xuất phát từ driver card đồ họa. Chính vì vậy khi xác định được, đây chính là nguyên nhân dẫn đến màn hình bị nhấp nháy, bạn chỉ cần cài đặt lại phiên bản driver mới. Chắc chắn tình trạng màn hình Surface Pro 6 nhấp nháy sẽ không còn nữa và bạn sẽ sử dụng máy lại được như bình thường.

Nếu bạn đã thử dùng những cách trên khi màn hình Surface Pro 6 bị lỗi nhấp nháy nhưng không khắc phục được. Tốt nhất bạn hãy tìm đến các đơn vị sửa chữa để được tư vấn và thay màn hình surface pro 6 trong trường hợp cần thiết nhé.

Tìm hiểu thêm: Microsoft Surface Pro 7 i3/4GB/128GB (Likenew)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.628.7733