Có Nên Mua Surface Refurbished Không?

Có nên mua Surface Refurbished không là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc nhất hiện nay. Và câu trả lời rõ ràng nhất sẽ được SURFACECITY đề cập trực tiếp trong bài viết dưới đây.

Surface Refurbished – Sự lựa chọn tối ưu với nhiều lợi ích

Surface Refurbished hay máy tính Surface được tân trang lại không có nghĩa là thiết bị đó trước đây không tốt hoặc bị hỏng; hiểu đơn giản có nghĩa là nó đã được tân trang lại và vẫn ở tình trạng hoạt động tốt.

Surface Refurbished - Sự lựa chọn tối ưu với nhiều lợi ích
Surface Refurbished – Sự lựa chọn tối ưu

Microsoft đã nỗ lực hết sức để chứng nhận lại chất lượng sản phẩm và tân trang lại thiết bị của họ để có thể bán lại. Nếu thiết bị không đáp ứng các tiêu chuẩn của Microsoft thì nó sẽ không được đưa trở lại thị trường. Đó là cách Microsoft kinh doanh và tạo ra những chiếc Surface Refurbished.
Có một số lợi ích khi xem xét một mẫu máy tính đã được tân trang lại thay vì một thiết bị hoàn toàn mới. Cụ thể là:

• Cập nhật hệ điều hành

Khi một thiết bị được Microsoft cập nhật và tân trang, thiết bị đó sẽ chứa phiên bản mới nhất của tất cả phần mềm đi kèm. Trong một số trường hợp, chiếc Surface Refurbished đó thậm chí có thể là phiên bản mới hơn của phần mềm đang được cung cấp trên các thiết bị hoàn toàn mới. 

  • Âm thanh cơ học

Thiết bị Surface Refurbished sẽ được kiểm tra toàn bộ các bộ phận vật lý, âm thanh cơ học để đảm bảo rằng chúng vẫn hoạt động ổn định, trước khi cấp chứng nhận và cung cấp đến khách hàng.

  • Khả năng tương thích

Thiết bị của bạn sẽ tương thích với tất cả các sản phẩm và thiết bị ngoại vi khác của Microsoft. Nếu cần có bất kỳ thay đổi nào để đảm bảo chất lượng này, Microsoft sẽ thực hiện mọi thay đổi cần thiết trước khi chứng nhận lại.

Xem thêm:  Đâu là chiếc laptop cho nữ thể hiện nét đẹp thanh lịch?

• Sự bảo đảm

Sản phẩm Refurbished vẫn sẽ được Microsoft bảo hành với chế độ tương đương các thiết bị mới. Điều này có nghĩa là bạn có được sự bảo vệ tương tự như khi mua sản phẩm của Microsoft nhưng với chi phí thấp hơn.

Lưu ý khi lựa chọn laptop Surface Refurbished

Một số điều bạn cần cân nhắc khi lựa chọn và mua laptop Surface Refurbished để đảm bảo vẫn có được những lợi thế như trên các thiết bị mới. Cụ thể là:

• Kích thước màn hình

Đảm bảo rằng kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Mọi người đều có cách sử dụng máy tính bảng khác nhau và màn hình phải có kích thước phù hợp nhất, giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng thiết bị. SURFACECITY tin rằng bạn sẽ không muốn một chiếc máy tính bảng khiến bạn phải nheo mắt khi sử dụng, bạn cũng không muốn một chiếc máy tính bảng quá lớn và khó sử dụng một cách hiệu quả cho nhiệm vụ mà nó dự định đúng không! Vậy thì đừng bỏ qua lưu ý này nhé!

• Phần mềm

Chắc chắn rằng bạn cần kiểm tra kỹ càng về phần mềm đang chạy trên thiết bị, để đảm bảo khả năng tương thích của nó với các chương trình mà bạn phải sử dụng.

  • Lưu trữ và tốc độ

Kiểm tra dung lượng lưu trữ của thiết bị cũng như tốc độ hoạt động. Bạn cần đảm bảo rằng máy tính bảng của bạn có khả năng thực hiện các tác vụ mà bạn cần nó hoàn thành. 

  • Thiết bị ngoại vi

Bạn có thể gắn hoặc kết nối máy tính bảng với các thiết bị ngoại vi khác để hoàn thành nhiệm vụ của mình dễ dàng hơn không? Bạn có cần sử dụng những thiết bị này để tận dụng tối đa máy tính bảng không? Đây là những câu hỏi mà bạn cần đặt ra và trả lời trước khi mua laptop Surface Refurbished.

Xem thêm:  Surface Pro 9 vs Surface Pro 8 đâu là sản phẩm vượt trội hơn?

• Phụ kiện

Phụ kiện đi kèm như Surface Pen hay các phụ kiện quà tặng như balo, kính cường lực, chuột…đều là vật dụng quan trọng giúp nâng cao hiệu quả công việc, bảo vệ thiết bị của bạn một cách an toàn khi di chuyển xa.

Surface Refurbished – sự lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất khi mua laptop

Mua một máy tính Microsoft Surface tân trang lại sẽ rất tiết kiệm chi phí cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp. Các thiết bị Surface Refurbished đã đáp ứng hoặc vượt quá tất cả các yêu cầu của Microsoft để trở thành thiết bị mẫu hiện tại và chúng được cung cấp với mức giá chiết khấu.  Vì vậy, đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho những ai có chi phí khiêm tốn.
Microsoft cũng như các bên đối tác như SURFACECITY sẽ có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi mua các thiết bị này. Những khoản giảm giá này thường được áp dụng cộng với mức giá đã chiết khấu, khiến những chiếc laptop này trở thành một thỏa thuận cạnh tranh cao nhất.

Kết luận:

Nhiều người có xu hướng lo lắng về việc mua một thiết bị điện tử đã sở hữu trước đó. Cần hiểu rằng mọi thiết bị được Microsoft cho phép quay trở lại thị trường dưới dạng tân trang và/hoặc được chứng nhận lại đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng trước khi được phép quay trở lại thị trường.

Như một sự đảm bảo cuối cùng cho người mua, tất cả các thiết bị được bán lại đều được hỗ trợ bởi chế độ bảo hành của Microsoft. Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc liệu mình có nên cân nhắc việc mua một máy tính Surface Refurbished đã được chứng nhận lại hay không. Câu trả lời là có, bạn nên làm vậy.
Nếu bạn muốn mua từ một trong những người bán hàng đầu của các thiết bị tân trang hoặc được chứng nhận lại này, hãy liên hệ với chúng tôi tại hotline: 093.628.7733 SURFACECITY sẽ giúp bạn sở hữu thiết bị tốt nhất trong tầm giá.

Xem thêm:  So sánh Microsoft Surface Pro 7 và Microsoft Surface Pro 6

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936287733