Vì sao nên mua surface laptop 4?

Microsoft Surface Laptop 5 hiện đã ra mắt, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy có giá cả hợp lý thì thế hệ trước đó chính là chiếc máy phù hợp.Surface Laptop 4 sẽ là lựa chọn tốt cho người dùng. Đây là lý do tại sao dù đã là thế hệ trước nhưng nó vẫn đáng để xem xét

Microsoft đã gặt hái được nhiều thành công với Surface Pro 2 trong 1 độc đáo và hào nhoáng, nhưng họ vẫn cần một tùy chọn máy tính xách tay cổ điển cho những người muốn thứ gì đó truyền thống hơn.có một số điều cơ bản mà một chiếc máy tính xách tay có thể làm được mà một chiếc máy tính bảng kiểu Surface không thể làm được, chẳng hạn như đặt trên  đùi khi sử dụng . Dòng Surface Laptop là câu trả lời của Microsoft cho vấn đề này. Họ giữ nguyên tinh thần đổi mới mà Surface Pro có nhưng giúp người dùng có thể sử dụng như một laptop thông thường hơn.

 

 

Surface Laptop 4 không phải là sản phẩm mới nhất trong dòng này, nhưng nó vẫn hoạt động tốt.Thay vì cập nhật phần cứng toàn diện, Microsoft đã đưa ra một số lựa chọn cụ thể trong số 5 có thể khiến bạn phải suy nghĩ khi chọn mua. Chẳng hạn, Surface Laptop 5 hoàn toàn là Intel, vì vậy nếu bạn thích bộ vi xử lý AMD, bạn sẽ phải chọn Surface Laptop 4 này. Nó có AMD Ryzen 5 Surface Edition. Nó cũng đi kèm với 8GB RAM và 256GB SSD. Những thông số kỹ thuật này khá chuẩn đối với một chiếc máy tính xách tay ở mức giá này, vì vậy nếu họ kiểm tra và đánh giá thì surface laptop 4 vẫn sẽ tối ưu hơn.

Xem thêm:  Windows 11 Build 25272 được phát hành – có gì mới và cải tiến

Màn hình trên Surface Laptop 4 là duy nhất, phù hợp với xu hướng vượt qua tiêu chuẩn của Microsoft: Nó có độ phân giải 2256 x 1504. Mặc dù không phải là tiêu chuẩn, nhưng chúng tôi hoan nghênh các pixel bổ sung. Bất cứ điều gì thiếu 4K sẽ trông tuyệt vời trên màn hình này. Nó có đường chéo 13,5 inch, một kích thước đẹp giúp cân bằng tính di động với khả năng hiển thị. Nếu bạn yêu thích khía cạnh màn hình cảm ứng của dòng Surface Pro, thì bạn thật may mắn. Surface Laptop 4 cũng có màn hình cảm ứng PixelSense.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *