Top 5 USB tốt nhất 2022

Gear USB Flash Drives 185088754

Ngày nay USB không còn được sử dụng phổ biến bởi sự ra đời của cloud, nhưng trong 1 vài trường hợp nó vẫn rất thật sự cần thiết và phát huy hết tác dụng. Sau khi thử nghiệm nhiều loại USB, thì dưới đây là những USB flash tốt nhất mà Surface city khuyên dùng cho các mục đích và ngân sách khác nhau.

SanDisk Extreme Pro (128 GB) – Chiếc USB tốt nhất

Đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa tốc độ, độ tin cậy và giá cả, SanDisk Extreme Pro rất khó bị đánh bại. Nó được thiết kế vỏ nhôm kiểu dáng đẹp và bền với một vòng để gắn nó vào vòng chìa khóaTrong các thử nghiệm của chúng tôi, tốc độ phù hợp với những gì SanDisk quảng cáo (đọc 420 megabyte mỗi giây, ghi 380 MB / giây), lý tưởng cho bất kỳ ai thường xuyên sao chép tệp giữa các thiết bị. Có rất nhiều tùy chọn dung lượng lưu trữ (lên đến 1 terabyte) và bảo hành trọn đời.

Top 5 USB tốt nhất 2022

Kingston DataTraveler Max (1 TB) – USB tốt nhất và nhanh nhất

Chiếc USB này đã sao chép toàn bộ thư mục máy ảnh từ điện thoại Pixel sang máy tính xách tay Surface Pro 5 của tôi nhanh chóng đến mức tôi sợ rằng nó đã bị lỗi. Nhưng khi kiểm tra máy tính xách tay của mình, mọi thứ đều hoàn hảo và chính xác. Đó là một ổ đĩa bằng nhựa rất nhẹ với phần trên có gờ cho phép bạn trượt phích cắm USB-C vào và ra. Một vòng nhỏ ở trên cùng có nghĩa là bạn có thể gắn nó vào một vòng chìa khóa. Đó là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn sao lưu hoặc di chuyển tệp giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay có cổng USB-C. Cho đến nay, đây là ổ đĩa có tốc độ nhanh nhất mà tôi đã thử nghiệm (1.000 MB / giây đọc, 900 MB / giây ghi), vì vậy nó đặc biệt hoàn hảo để truyền các tệp lớn. Chúng tôi đã liên kết với mô hình 1 terabyte, nhưng cũng có các tùy chọn 256 và 512 gigabyte. 

Top 5 USB tốt nhất 2022

SanDisk iXpand Luxe (128 GB) – USB tốt nhất cho điện thoại

Nếu bạn muốn có ổ đĩa flash để sao lưu và sao chép ảnh cũng như các tệp khác từ điện thoại thông minh của mình, thì Xpand Luxe là 1 sự lựa chọn hợp lý. Nó có một đầu cắm Lightning cho iPhone và iPad và lật để lộ đầu cắm USB-C ở đầu kia, vì vậy bạn có thể truyền tệp đến hoặc từ các thiết bị Android và máy tính xách tay. Nó có một vỏ kim loại với một vòng dây cho móc khóa và nó rất mỏng. SanDisk iXpand Luxe có lựa chọn lưu trữ lên đến 256 gigabyte. 

Nếu muốn sử dụng ổ đĩa này với iPhone hoặc iPad, bạn phải cài đặt ứng dụng iXpand (không bắt buộc đối với thiết bị Android). Nó hoạt động rất tốt, nhưng nó không phải là ổ đĩa nhanh nhất (90 MB / giây đọc, 35 MB / giây ghi). Bạn có thể định cấu hình ứng dụng để tự động sao lưu ảnh khi bạn lắp ổ đĩa.

Top 5 USB tốt nhất 2022

Corsair Flash Survivor Stealth (64 GB) – USB bền nhất

Tìm kiếm một ổ đĩa flash có vỏ bền? Corsair rất khó để đánh bại. Nó có vỏ bằng nhôm anodized, hình trụ, có rãnh với các nắp cao su có rãnh ở mỗi bên. Một đầu có lỗ mở cho móc khóa và các vít mở để lộ ổ đĩa có đầu cắm USB-A tiêu chuẩn. Khi được vặn chặt đúng cách, chiếc USB này có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 200 mét và vỏ bọc có khả năng chống rung và chống va đập. Tôi thả nó vào một cốc nước trong thời gian 2 giờ, và nó vẫn hoạt động tốt. Hiệu suất của nó ở mức trung bình khá (85 MB / giây đọc, 70 MB / giây ghi), vì vậy sẽ mất một lúc để hoàn thành copy hoặc chuyển các tệp lớn. Dung lượng lưu trữ của nó cũng tương đối nhỏ và lên đến 128 hợp đồng biểu diễn.

Top 5 USB tốt nhất 2022

Lexar Jumpdrive Fingerprint F35 (128 GB) – USB an toàn nhất

Hiện này có rất nhiều ổ USB với các hình thức bảo mật khác nhau, nhưng mẫu Lexar này có một máy quét dấu vân tay tiện lợi. Phần thân của ổ đĩa và máy quét bằng kim loại với một vòng dây cho móc khóa ở trên cùng và một nắp nhựa trượt màu đen để bảo vệ đầu cắm USB-A. Bạn phải thiết lập máy quét dấu vân tay trên PC Windows và bạn có thể đăng ký tối đa 10 dấu vân tay. Tôi đã đăng ký ngón tay cái của mình và nó được quét ngay khi tôi cắm nó vào máy tính, cho phép tôi truy cập vào phân vùng an toàn, tự hào có mã hóa AES 256-bit. 

Ngoài ra còn có một phân vùng công cộng có thể được truy cập như một ổ đĩa thông thường, vì vậy bạn có thể truy cập một số tệp mà không cần bảo vệ vân tay nếu cần. Tốc độ đọc khá tốt nhưng tốc độ ghi chậm (đọc 150 MB / s, ghi 60 MB / s). Bạn có thể lấy nó trong các tùy chọn 32-, 64-, 128- hoặc 256 gigabyte.

Top 5 USB tốt nhất 2022

Kết luận:

Trên đây là những đánh giá dựa trên những trải nghiệm của Surface city về top 5 chiếc USB tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn chọn được cho mình một chiếc USB phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online