Surface Laptop Go 3 có thể ra mắt vào tháng 10 với CPU Intel nhanh hơn

Những tin đồn mới cho thấy Surface Laptop Go 3 có thể trang bị CPU Intel Core i5 thế hệ thứ 12 và chúng sẽ không còn là mẫu RAM 4GB nữa. Cùng SURFACECITY tìm hiểu chi tiết những thông tin chi tiết về Surface Laptop Go 3 trong bài viết dưới đây!

Surface Laptop Go 3 được kỳ vọng sẽ ra mắt vào tháng 10/2023

Surface Laptop Go 3 được kỳ vọng sẽ ra mắt vào tháng 10/2023
Surface Laptop Go 3 sắp ra mắt

Tin đồn về Surface vẫn tiếp tục lan truyền. Trước đó SURFACECITY ghi nhận những thông tin về việc Surface Laptop Studio 2 có thể sẽ tăng giá cũng như được thiết lập với CPU ​​Intel và GPU Nvidia mới nhất. Và hiện tại, theo nhiều nguồn tin chúng tôi tìm hiểu thì bên cạnh Surface Laptop Studio 2, Surface Laptop Go 3 cũng sẽ được ra mắt vào tháng 10 hoặc tháng 11 năm 2023 với mức giá phải chăng hơn nhiều.

Surface Laptop Go 3 sẽ có từ RAM 8GB và bộ nhớ 256GB

Surface Laptop Go 3 sẽ có từ RAM 8GB và bộ nhớ 256GB
Surface Laptop Go 3 thay đổi RAM 8GB & bộ nhớ 256GB

Mặc dù chưa có nguồn thông tin chính xác và rõ ràng nào nhất, nhưng dự trên các “nguồn nội bộ” của Microsoft thì chúng tôi dự đoán là sẽ có nhiều thay đổi đáng để mong đợi trên Surface Laptop Go 3. Theo Bowden, Microsoft sẽ không còn sản xuất RAM 4GB nữa Biến thể Surface Laptop Go, đồng nghĩa là máy tính xách tay này có thể đắt hơn một chút. Tuy nhiên, đây là một tin tốt và một cái giá đáng phải trả vì RAM 4GB là dưới mức tối thiểu cho máy tính tiêu chuẩn vào năm 2023. Thay vào đó, Microsoft giới thiệu model có RAM 8GB và bộ nhớ trong SSD 256GB. Mức giá dự đoán cho bản Surface Laptop Go 3 sắp ra mắt tới sẽ tăng khoảng 100 USD so với mẫu 4GB năm trước (600 USD), giá từ 700 USD – 750 USD.

Xem thêm:  Đánh giá Microsoft Surface Laptop 4 (15-inch): Siêu phẩm năm 2021

Theo báo cáo mới nhất từ ​​Zac Bowden của Windows Central , Surface Laptop Go 3 đã được phát triển tại Microsoft, có tên mã là “Guillver” và có thể sử dụng CPU thế hệ thứ 12 của Intel, có thông số kỹ thuật lớn.

Surface Laptop Go 3 có thể trang bị CPU Core i5 thế hệ thứ 12 Intel

Surface Laptop Go 3 có thể trang bị CPU Core i5 thế hệ thứ 12 Intel
Surface Laptop Go 3 có thể trang bị CPU Core i5 Gen12 Intel

Theo báo cáo mới nhất từ ​​Zac Bowden của Windows Central , Surface Laptop Go 3 đã được phát triển tại Microsoft, có tên mã là “Guillver” và có thể sử dụng CPU thế hệ thứ 12 của Intel, có thông số kỹ thuật lớn. Cụ thể Surface Laptop Go 3 có thể trang bị CPU Core i5 thế hệ thứ 12 của Intel. Đây là một bước tiến nhỏ so với CPU Intel thế hệ thứ 11 trên Surface Laptop Go 2 tiền nhiệm. Vì CPU thế hệ thứ 12 mới hơn là loại lai, với các lõi hiệu suất và hiệu suất, điều này có nghĩa là người dùng sở hữu sẽ có được hiệu suất tốt hơn khi duyệt web và đa nhiệm.

Surface Laptop Go 3 và những thay đổi khác

Một vài thay đổi khác của Surface Laptop Go 3
Một vài thay đổi khác của Surface Laptop Go 3

Về những thay đổi khác như thiết kế máy, chúng tôi cho rằng sẽ không có quá nhiều thay đổi khác biệt. Theo một số nguồn tin nội bộ mà Bowden thu thập được thì “kích thước tổng thể, kích thước và trọng lượng của thiết bị dự kiến ​​sẽ vẫn tương tự như thiết bị tiền nhiệm”. Điều này có nghĩa là Surface Laptop Go 3 vẫn sẽ  có một thiết kế khá nhỏ gọn và có thể không đi kèm bàn phím có đèn nền. 

Xem thêm:  Top 5 dòng laptop mỏng nhẹ được nhiều người dùng nhất 2022

Tuy nhiên, về tính di động và dễ sử dụng, đặc biệt là các tính năng AI có thể cải thiện giọng nói của mình khi thực hiện cuộc gọi vẫn sẽ được duy trì và nâng cao trên Surface Laptop Go 3.

Microsoft đang nhắm mục tiêu phát hành Surface Laptop Go 3 vào tháng 10 và tháng 11. Mặc dù đây có thể không phải là bản nâng cấp cao cấp nhất nhưng sẽ là model thú vị nhất. Và tin chắc rẳng thiết bị này sẽ trở thành gợi ý tốt nhất, được đánh giá cao nhất cho những người có ngân sách eo hẹp.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *