Rò rỉ thiết kế và cấu hình của Surface Pro 9 – viền màn hình siêu mỏng

Kể từ khi phát hành Surface Pro 8 và một số nâng cấp quan trọng, chúng tôi đã chờ đợi xem chiếc máy tính xách tay lai tiếp theo của Microsoft sẽ như thế nào.

Mặc dù Surface Pro 8 mới ra mắt vào năm ngoái, nhưng chúng ta có thể gặp Surface Pro 9 chỉ trong vài tháng nữa, nếu Microsoft tiếp tục duy trì chu kỳ cập nhật truyền thống của mình.

Nhìn lại Surface Pro 8, nó đã sửa một số lỗi khó chịu trong thiết kế và thêm vào các yếu tố mới, chẳng hạn như kết nối Thunderbolt và tốc độ làm mới 120Hz, cũng như là một trong những thiết bị đầu tiên chạy Windows 11 . .

Vì vậy, với tất cả những điều đó, liệu Surface Pro 9 có thể trở thành một trong những thiết bị hai trong một tốt hơn của Mircosoft không? Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu mọi thứ chúng ta biết về Surface Pro 9.

Ngày phát hành Surface Pro 9

Microsoft chưa xác nhận bất kỳ ngày phát hành nào, mặc dù nhìn lại các bản phát hành Surface Pro trước đây, có khả năng chúng ta sẽ gặp sự cố tiếp theo vào tháng 10, vì đó dường như là chu kỳ phát hành thông thường của công ty.

Xem thêm:  Surface Pro 7 và Surface Go 2: chọn tablet 2in1 cao cấp hay máy tính giá rẻ

Thông số kỹ thuật và tính năng

Hy vọng sẽ thấy ít nhất các thông số kỹ thuật ở đây giống như Surface Pro 8, bao gồm hỗ trợ cho Thunderbolt 4 và sạc qua cổng USB-C. Thunderbolt 4 có ý nghĩa quan trọng đối với các thiết bị thế hệ tiếp theo vì nó cho phép người dùng hỗ trợ tối đa hai màn hình 4K cùng một lúc và có thể hỗ trợ truyền dữ liệu lên đến 40Gbps.

Điều này có nghĩa là với phần cứng tương thích, tốc độ truyền dữ liệu sẽ nhanh hơn đáng kể, đây sẽ là tin tốt cho các nhà sacngs tạo muốn thực hiện những việc như chuyển cảnh video 4K giữa các thiết bị.

Pro 8 có màn hình 13 inch, có thể sẽ giữ nguyên, với tốc độ làm mới thích ứng 120Hz. Tốc độ làm mới thích ứng sẽ đảm bảo máy tính xách tay hoạt động trơn tru trong quá trình sử dụng nhiều, không hao pin khi khối lượng công việc ít chuyên sâu.

Rò rỉ thiết kế và cấu hình của Surface Pro 9 - viền màn hình siêu mỏng

AMD đã chính thức trình làng thế hệ vi xử lý máy tính xách tay tiếp theo của mình, Dòng Ryzen 6000 , được công bố tại CES 2022 . Chip máy tính xách tay AMD đã trở nên phổ biến hơn mỗi năm. Năm ngoái, chúng ta đã thấy các hãng máy tính lớn như Dell, Asus và Lenovo tin dùng sử dụng AMD, vì vậy sẽ không hoàn toàn nằm ngoài phạm vi lý do để thấy Microsoft sẽ thử đưa công nghệ mới nhất vào máy tính xách tay mới của mình.

Xem thêm:  Surface Go 1 - Máy tính chất lượng nhất trong tầm giá

Sẽ rất hợp lý khi thấy các phiên bản chạy Alder Lake của Intel , vì bộ vi xử lý thế hệ thứ 12 sẽ tăng hiệu suất của hybrid so với người tiền nhiệm của nó, dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi khi xem xét các thiết bị khác chạy chip.

Intel cũng đang phát triển GPU Intel Arc Alchemist mới cho máy tính xách tay, với ngày phát hành được đánh dấu là 30 tháng 3, có nghĩa là chúng ta có thể thấy sự bao gồm của các card đồ họa mới nhất của công ty, mặc dù vẫn chưa có gì được xác nhận về thông số kỹ thuật của chiếc tiếp theo. Vẻ ngoài hào nhoáng.

Vì có rất ít thông tin cụ thể về Surface Pro 9, chúng tôi không thể nói bất cứ điều gì chắc chắn về máy tính xách tay, mặc dù chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài viết này khi Microsoft bắt đầu xác nhận các chi tiết như giá cả, ngày phát hành và thông số kỹ thuật.

Giá bán Surface Pro 9

Vẫn còn quá sớm để nói về giá của Surface Pro 9, bởi chúng ta vẫn chưa có một thông tin cụ thể nào từ Microsoft bao gồm cả thông số kỹ thuật của thiết bị này. Tuy nhiên nhiều khả năng Surface Pro 9 sẽ có cái giá tương tự Surface Pro 8, trừ khi thiết bị quay trở lại sử dụng bộ vi xử lý Intel Core i3 vào các cấu hình cơ bản.

Xem thêm:  11 ứng dụng hàng đầu nên có trên Windows 11

Kết Luận

Trên đây là những thông tin được rò rỉ được Surface city thu thập được, mặc dù vẫn còn quá sớm để bàn luận về sự ra mắt của Surface Pro 9. Hy vọng thông tin về chiếc Surface Pro mới này của nhà Microsoft sớm ra mắt để không phụ lòng mong chờ của anh em. Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất về chiếc Surface Pro 9 tại Surface city nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936287733