Top 5 laptop Surface tốt nhất cho sinh viên đến trường

Sau khi các trường đại học công bố điểm chuẩn, sinh viên trên khắp cả nước lại bắt đầu với công cuộc tìm kiếm những thiết bị tốt nhất cho học tập. Trong bài viết “top 5 laptop Surface tốt nhất cho sinh viên đến trường”, SURFACECITY sẽ chia sẻ những thiết bị đang được áp dụng ưu đãi độc quyền tốt nhất từ đối tác của Microsoft. Và chúng tôi tin rằng đây đều là những thiết bị mạnh mẽ nhất, lý tưởng nhất, xứng đáng đồng hành lâu dài cho sinh viên.

 Surface Laptop 5 – laptop Surface tốt nhất cho sinh viên đại học

 Surface Laptop 5 – laptop Surface tốt nhất
 Surface Laptop 5 – laptop Surface tốt nhất cho sinh viên đại học

Surface Laptop 5 đứng đầu danh sách laptop Surface cho sinh viên của chúng tôi và đó là bởi vì đơn giản đây là máy tính xách tay Surface tốt nhất với nhiều ưu thế. Chiếc máy tính Windows này có tốc độ cực nhanh và được thiết kế để thực hiện đa tác vụ nhờ bộ xử lý Intel® Core™ i5/i7 thế hệ thứ 12 mạnh mẽ. Thời lượng pin ấn tượng lên tới 17 giờ cũng khiến thiết bị này trở nên hoàn hảo cho những buổi học, làm việc hay giải trí kéo dài. Các tùy chọn RAM lên tới 16 GB và ổ SSD lên đến 512 GB, cung cấp đủ năng lượng và dung lượng lưu trữ để giải quyết việc học của bạn.

Ngoài ra, chiếc laptop Surface tốt nhất này còn sở hữu nhiều ưu thế để tạo nên phong cách lịch sự và tinh tế nhất. Surface Laptop 5 có màn hình cảm ứng PixelSense™ độ phân giải cao 13,5 inch tuyệt đẹp giúp thực hiện đa nhiệm tốt hơn và cuộn qua các tài liệu dài một cách dễ dàng. Nó có một bàn phím đáng chú ý và một trackpad bằng kính tuyệt vời. Nó cũng có kiểu dáng đẹp và siêu nhẹ – hoàn hảo cho sinh viên khi di chuyển!

Xem thêm:  11 ứng dụng hàng đầu nên có trên Windows 11

Tham khảo deal hời Surface Laptop 5 tại: https://surfacecity.vn/surface-laptop-5

Surface Laptop Studio – laptop Surface cho sinh viên thích đồ họa

Surface Laptop Studio – laptop Surface đồ họa
Surface Laptop Studio – laptop Surface cho sinh viên thích đồ họa

Nếu bạn là sinh viên cần laptop Surface tốt nhất cho hiệu suất và sức mạnh đồ họa thì Surface Laptop Studio là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đây là thiết bị mạnh mẽ nhất trong dòng Surface và cung cấp tốc độ cũng như hiệu suất đáng kinh ngạc, vô cùng linh hoạt, mượt mà. Được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ H Series lõi tứ thế hệ thứ 11 và GPU máy tính xách tay NVIDIA® GeForce RTX™ 3050 Ti cực mạnh, Surface Laptop Studio được thiết kế để xử lý khối lượng công việc phức tạp nhất của bạn không cần mất quá nhiều sức lực. Tùy chọn RAM lên tới 32GB và bộ nhớ SSD lên tới 1TB có nghĩa là bạn có thể có một thiết bị có thể xử lý mọi thứ bạn ném vào nó.

Chiếc laptop Surface cho sinh viên này sở hữu màn hình cảm ứng PixelSense Flow 14,4 inch sáng và rực rỡ với màu sắc chân thực và tốc độ làm mới lên tới 120Hz cùng Dolby Vision vượt trội. Nó cũng có một bản lề thông minh giúp biến chiếc máy tính xách tay mạnh mẽ này thành một thiết bị 2 trong 1, vì vậy bạn có thể sử dụng nó như một chiếc máy tính bảng khi nó phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, nó còn có cổng USB 4.0 mới hỗ trợ Thunderbolt™ 4 và thời lượng pin khổng lồ lên tới 19 giờ!

Tham khảo deal hời Surface Laptop Studio tại: https://surfacecity.vn/surface-laptop-studio 

Surface Pro 9 – tablet 2in1 cho sinh viên thích sự linh hoạt, mạnh mẽ

Surface Pro 9 – tablet 2in1 cho sinh viên
Surface Pro 9 – tablet 2in1 cho sinh viên

Surface Pro 9 2in1 là lựa chọn tốt nhất dành cho những sinh viên muốn có sự linh hoạt của máy tính bảng, hiệu năng của máy tính xách tay và thời lượng pin tuyệt vời, tất cả đều có trong một thiết bị siêu di động. Không ngoa khi nói Surface Pro 9 là laptop Surface tốt nhất, với dung lượng lưu trữ SSD 256 GB trở lên được xây dựng trên nền tảng Intel® Evo™, với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12, mang lại hiệu năng Pro cực nhanh. Bạn có các tùy chọn lên tới 16GB RAM và tối đa 1TB dung lượng lưu trữ SSD, do đó, mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải hy sinh ở nơi khác.

Xem thêm:  Đánh Giá Surface Laptop Go 3 - Hiệu Suất Đỉnh Cao và Cấu Hình Linh Hoạt

Đặc biệt, PC này có màn hình cảm ứng PixelSense Flow 13 inch độ phân giải cao. Điều này cho phép các bạn sinh viên có thể thao tác mượt mà, xử lý dữ liệu nhanh, nâng cao khả năng làm việc, giải trí, xem phim hay chơi game khi rảnh rỗi. Lật chân đế để xem bài giảng hoặc chương trình yêu thích của bạn và gắn Bàn phím Surface Pro Signature để sử dụng như một máy tính xách tay. Bạn có thể dễ dàng sử dụng hoặc sạc các phụ kiện, gắn vào màn hình có công suất cao và truyền các tệp sáng tạo lớn một cách nhanh chóng nhờ các cổng Thunderbolt™ 4 mới.

Tham khảo deal hời Surface Pro 9: https://surfacecity.vn/surface-pro-9

Surface Laptop Go 2 – laptop Surface đẹp và nhẹ, hoàn hảo khi di chuyển

Surface Laptop Go 2 – laptop Surface đẹp và nhẹ, hoàn hảo khi di chuyển
Surface Laptop Go 2 – laptop Surface đẹp và nhẹ

Nếu tiêu chí chính của bạn khi tìm kiếm chiếc laptop Surface tốt nhất là kiểu dáng đẹp và nhẹ thì Surface Laptop Go 2 là một lựa chọn tuyệt vời! Đây sẽ là một gợi ý phù hợp với những sinh viên không yêu cầu nhiều về hiệu năng mà chỉ tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay có thể xử lý tất cả các tác vụ cần thiết một cách dễ dàng, chẳng hạn như ghi chú, tạo tài liệu, viết bài tập, phát trực tuyến bài giảng và chương trình, v.v. Những tác vụ trên các ứng dụng đòi hỏi khắt khe như phần mềm chỉnh sửa hoặc thực hiện nhiều thao tác đa nhiệm,….sẽ khó thực hiện một cách hoàn hảo hơn các thiết bị khác. Bởi Surface Laptop Go 2 là dòng laptop Surface cho sinh viên hướng đến sự di động thay vì sự đa nhiệm.

Surface Laptop Go 2 được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ i5 thế hệ thứ 11 với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ SSD lên tới 256GB. Nó có thời lượng pin lên tới 13,5 giờ, cộng với tính năng Sạc nhanh, có thể giúp bạn sạc lại tới 80% chỉ sau hơn một giờ. Nó có màn hình cảm ứng PixelSense™ Display 12,4 inch và đầy đủ các cổng kết nối cho sinh viên sử dụng để học tập và làm việc như: cổng USB-C® và USB-A tích hợp, Surface Connect và giắc cắm tai nghe. Đây cũng là tùy chọn máy tính xách tay giá cả rẻ nhất trong dòng Surface, vì vậy SURFACECITY đưa vào list danh sách này giúp bạn tìm kiếm được thiết bị hoàn hảo nhất trong tầm giá của mình.

Xem thêm:  Surface Go 4: Mọi mong đợi về sự nâng cấp của phiên bản tiếp theo

Tham khảo deal hời Surface Laptop Go 2: https://surfacecity.vn/surface-go-2

Surface Go 3 – Laptop Surface cho sinh viên siêu nhỏ gọn đến trường

Surface Go 3 - Laptop Surface cho sinh viên siêu nhỏ gọn đến trường
Surface Go 3 – Laptop Surface siêu nhỏ gọn đến trường

Một lựa chọn siêu nhỏ gọn và nhẹ có thể dễ dàng bỏ vừa trong bất kỳ chiếc túi nào chính là Surface Go 3. Hoàn hảo cho những sinh viên chủ yếu muốn có máy tính bảng trước tiên, với tùy chọn chuyển sang máy tính xách tay. Mặc dù đây là thiết bị 2 trong 1 nhưng chúng tôi vẫn khuyên dùng sử dụng cho đối tượng là sinh viên muốn tìm kiếm những chiếc tablet lai máy tính xách tay, di động và linh hoạt, hiệu quả trong các tác vụ nhất định. Thiết bị này được tối ưu hóa khi sử dụng kết hợp cùng bút kỹ thuật số và cảm ứng, dễ dàng sáng tạo, ghi chú, vẽ sơ đồ hoặc phác thảo đồ họa tại mọi góc độ khác nhau khi điều chỉnh chân đế tích hợp.

Surface Go 3 là chiếc Laptop Surface tốt nhất có màn hình cảm ứng PixelSense™ nhỏ 10,5 inch, nghĩa là thiết bị này siêu nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào ba lô và thậm chí cả túi xách của bạn. Với thời gian sử dụng lên đến 11 giờ, cộng thêm tính năng Sạc nhanh để đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục của bạn mà không cần cắm điện quá lâu. Không giống như các thiết bị còn lại trong danh sách này chạy trên Windows 11 Home, Surface Go 3 chạy trên Windows 11 Home ở Chế độ S. Hệ điều hành này được thiết kế cho bảo mật và hiệu suất, đồng thời chạy độc quyền các ứng dụng từ Microsoft Store.

Tham khảo deal hời Surface Go 3: https://surfacecity.vn/surface-go-3 

SURFACECITY hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được laptop Surface tốt nhất cho sinh viên đến trường. Để nhận được voucher giảm giá, hoàn tiền cũng như chính sách bảo hành tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn chính xác, nhanh chóng nhất.

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *