Kết nối ảnh ICloud dễ dàng thông qua ứng dụng Photos trên Windows 11

Chua co ten 600 × 600 px 1

Chua co ten 600 × 600 px 1

Ngày 10/11, Windows đã thông báo về việc bắt đầu có một tính năng mới, Cloud Photos hiện đã được tích hợp trực tiếp vào ứng dụng Photos trên Windows 11 và bắt đầu được tung ra thông qua bản cập nhật Microsoft Store cho ứng dụng Photos. Dự kiến nó sẽ có sẵn cho tất cả khách hàng Windows 11 vào cuối tháng. Ứng dụng Photos được cập nhật gần đây trên Windows 11 đã được thiết kế để giúp bạn dễ dàng sắp xếp bộ sưu tập ảnh của mình, bất kể ảnh và video của bạn đến từ đâu – điện thoại, máy  ảnh, bộ nhớ đám mây của bạn.

Chúng tôi biết rằng nhiều khách hàng Windows có bộ sưu tập ảnh và video trên iPhone của họ mà họ muốn có thể xem trên PC của họ. Việc tích hợp iCloud Photos này sẽ giúp những người có iPhone dễ dàng truy cập trực tiếp vào tất cả những hình ảnh của bạn, nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm mang lại trải nghiệm liền mạch trên Windows 11. 

Thiet ke chua co ten

Để đưa Ảnh iCloud của bạn vào ứng dụng Ảnh, hãy làm các bước sau:

  • Hãy đảm bảo rằng ứng dụng Ảnh của bạn được cập nhật 
  • Sau đó cài đặt ứng dụng iCloud cho Windows , tất cả đều từ Microsoft Store. 
  • Tiếp theo, hãy đăng nhập và chọn đồng bộ hóa ảnh của bạn và tất cả nội dung Ảnh iCloud của bạn sẽ tự động xuất hiện trong ứng dụng Ảnh của bạn. 

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã đồng bộ được ảnh từ ICloud lên ứng dụng Photos.

 Gần đây, trong sự kiện Microsoft Event hãng đã cho ra mắt các dòng sản phẩm mới như Surface Pro 9, Surface Laptop 5 và Surface Studio 2+ cùng với nhiều tính năng phát triển mới trên các thiết bị khi sử dụng trong Windows 11.

Mong muốn  đem đến những trải nghiệm dễ dàng và thú vị nhất cho người dùng. Cam kết sẽ liên tục thay đổi và cung cấp cho người dùng những tính năng và trải nghiệm mới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936287733