Loạt hình ảnh chi tiết iPhone 12 phiên bản màu tím

iphone 12 mau tim 3

Màu tím của iPhone 12 được các trang công nghệ đánh giá cao, giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn khi mua sản phẩm.

Apple mới đây đã chính thức giới thiệu một tuỳ chọn màu sắc mới cho bộ đôi iPhone 12 và 12 mini, đó là màu tím (Purple). Như vậy là bên cạnh 4 tuỳ chọn màu sắc cơ bản hiện có là đỏ, đen, xanh đậm, xanh mint và trắng thì người dùng giờ đây có thể chọn thêm màu tím khá đẹp mắt và độc đáo.

iPhone 12

iPhone 12 và 12 mini màu tím được Apple ra mắt trong sự kiện giới thiệu sản phẩm ngày 21/4.

Về sắc tím mới trên dòng iPhone 12, nó khá giống với màu hoa tử đinh hương hay hoa tử đằng. Có rất nhiều sắc thái khác nhau của màu tím, và màu tím mà Apple lựa chọn khá nổi bật nhưng cũng không quá sến. Điều đáng tiếc là Apple đã không chọn một cái tên thật hay cho màu sắc mới này, mà chỉ đơn giải gọi nó là màu “purple”.

Tim Cook, CEO Apple chỉ dành ra khoảng 2 phút để nói về thiết bị. Đây là màn giới thiệu sản phẩm iPhone ngắn nhất của Apple. Ảnh: CNET.

iphone 12 mau tim 2

Việc ra mắt phiên bản màu tím nâng tổng số màu của iPhone 12 và 12 mini lên 6, các màu cũ gồm trắng, đen, xanh dương, xanh lá và đỏ. Sản phẩm dự kiến lên kệ tại Việt Nam trong tháng 6 với giá từ 20-21 triệu đồng (tùy từng hệ thống bán lẻ) tương tự các màu sắc khác. Ảnh: Engadget.

iphone 12 mau tim 3

Hình ảnh, logo in trên hộp của iPhone 12 tím trùng với màu máy. Bên trong hộp gồm cáp Lightning, sách hướng dẫn và cây lấy SIM tương tự những chiếc iPhone 12 khác, không có củ sạc và tai nghe. Ảnh: CNET.

iphone 12 mau tim 4

Viền nhôm tím của iPhone 12 đậm hơn mặt lưng. Cấu hình máy không thay đổi so với những màu khác, với màn hình OLED 5,4 inch (iPhone 12 mini) hoặc 6,1 inch (iPhone 12), chip xử lý A14 Bionic, 2 camera sau, sạc không dây MagSafe và hỗ trợ mạng 5G. Ảnh: Engadget.

iphone 12 mau tim 5

Theo đánh giá từ CNET, màu tím của iPhone 12 ngoài thực tế khá hài hòa và đẹp, không quá đậm như ảnh quảng cáo của Apple. Trang The Verge cũng đánh giá cao màu tím của iPhone 12, khá giống màu sắc trên iPhone 11. Ảnh: The Verge.

iPhone 12

Trong sự kiện ra mắt, CEO Tim Cook cho biết màu tím của iPhone 12 gợi lên sức sống mùa xuân. “Đây là màu đẹp nhất của iPhone 12 cho đến nay”, cây viết Matthew Panzarino từ TechCrunch nhận định Apple đã làm khá tốt khi nắm bắt xu hướng màu sắc trong thiết kế và thời trang. Ảnh: CNET.

iPhone 12

Đây là lần hiếm hoi Apple bổ sung màu mới cho iPhone ở giữa vòng đời nâng cấp sản phẩm. Tháng 3/2017, hãng cũng làm điều tương tự khi trình làng bản màu đỏ cho iPhone 7 và 7 Plus. Ảnh: CNET.

iPhone 12

Bổ sung màu mới sau khi ra mắt cũng là chiến lược quen thuộc của một số hãng smartphone Android. Việc này giúp giữ nhiệt cho thị trường trong khi chờ model tiếp theo ra mắt. Bên cạnh đó, người dùng có thêm sự lựa chọn về màu sắc khi mua sắm. Ảnh: Engadget.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online